1xbet bonus

1xbet bonus

Câu hỏi và câu trả lời trên 1xbet
Ai là 1xbet Ý

1xbet là nhà điều hành trò chơi và cá cược được thành lập vào năm 20061xbet bonus , theo thời gian đã thiết lập quan hệ đối tác và thỏa thuận thương mại với các câu lạc bộ bóng đá lớn như West Ham và tổ chức các sự kiện thể thao, cho phép thương hiệu của mình tham gia một số sự kiện. Có trụ sở tại Malta, nhóm 1xbet Limited hợp tác với các chi nhánh khác ở London, Cape Town và Isle of Man. 1xbet sở hữu giấy phép tại Vương quốc Anh, Malta, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Ireland, cộng với ‘Italy theo giấy phép AAMS GAD 15216. Để quảng bá thương hiệu của mình tại lãnh thổ Italia, 1xbet chọn AS Roma, do đó trở thành Đối tác toàn cầu chính vào tháng 7 năm 2018. 1xbet Italia cung cấp dịch vụ đặt cược và sòng bạc thể thao.

Cách 1xbet hoạt động, từ đăng ký để chào mừng tiền thưởng

Đăng ký doanh nghiệp. Để đăng ký trên 1xbet nó là cần thiết để bấm vào Đăng ký, ở phía trên bên phải, điền vào mẫu chia thành 4 phần và xác nhận tài khoản. Sau đó, nó được yêu cầu gửi đến hộp thư điện tử documenti@1xbet.it, trong vòng 30 ngày, một bản sao hai mặt của tài liệu nhận dạng, được chọn giữa thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Sau khi nhận được kiểm tra tài khoản, bạn có thể nạp tiền để nhận tiền thưởng chào mừng do 1xbet Italia cung cấp cho khách hàng mới, theo các điều khoản và điều kiện được nêu trong biểu mẫu này và trên trang quảng cáo của người đặt cược.

Phương thức thanh toán 1xbet

1xbet chấp nhận các tùy chọn sau làm phương thức gửi tiền:

– Thẻ tín dụng (Visa, Visa Electron, CartaSi, Postepay, EntroPay)
– Ví điện tử (PayPal, Skrill, Skrill 1-Tap, Neteller)
– Thẻ cào (Paysafecard)

Hỗ trợ khách hàng 1xbet.it

Các dịch vụ khách hàng tại 1xbet.it có thể đạt được theo ba cách: qua điện thoại, qua email và qua livechat. Cuộc gọi điện thoại 1xbet, điện thoại miễn phí 800 789 057, mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến nửa đêm. Địa chỉ email 1xbet được assistenza@1xbet.it cho các yêu cầu và thắc mắc về tài khoản của bạn, trong khi địa chỉ documenti@1xbet.it được dành riêng cho những khách hàng cần phải xác minh tài khoản của bạn. Cũng có sẵn một livechat với nhà điều hành, để nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng.